Thủ tục làm visa du lịch Pháp

Thảo luận trong 'Du lịch'

  1. chickenkon

    chickenkon Member

    Pháp là một trong những nước sáng lập Liên minh châu Âu và đồng thời cũng là quốc gia lớn nhất trong khối này tính theo diện tích,Nước Pháp có nhiều đặc điểm địa lý khác nhau, từ những đồng bằng ven biển, những cánh rừng bạt ngàn đến những đồi núi nhấp nhô hay những dãy núi cao ngất trời. Không chỉ đa dạng về địa lý, nước Pháp còn được xem là một trong những trung tâm văn hóa – nghệ thuật của cả châu Âu với những lâu đài, thành phố cổ và kiến trúc, kho tàng văn hóa đồ sộ được để lại từ thời La Mã cổ đại hay thời kì Phục Hưng thịnh vượng.

    [​IMG]

    Ngoài vẻ đẹp độc đáo và phong phú của phong cảnh nơi đây, người ta còn nghĩ đến thời trang, nước hoa, hay rượu vang và những món ăn Tây Âu đặc trưng – rất nhiều điều thú vị lôi cuốn, những ai yêu thích du lịch cũng đều mong muốn được một lần đặt chân đến nơi đây.

    Tuy nhiên để đến được pháp thì du khách cần có phải visa du lịch pháp, nhằm giúp quý khách có được visa du lịch pháp một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất công ty Phú Ngọc Việt đưa ra một số lưu ý cho quý khách. Quý khách vui lòng đọc kỹ những dặn dò dưới đây hoặc có thể liên hệ với chuyên viên
    dich vu visa của chúng tôi để được tư vấn chi tiết cho từng trường hợp cụ thể.

    Dưới đây là danh sách những giấy tờ, thủ tục cần phải nộp để xin thị thực nhập cảnh vào Pháp theo diện du lịch hoặc thăm thân nhân như sau:

    I. Loại thị thực được cấp:

    - Ngắn hạn, ra vào một hay nhiều lần, có giá trị tối đa 3 tháng.II. Hồ sơ bao gồm :

    1. 2 đơn xin thị thực (được phát miễn phí tại LSQ Pháp)
    2. 2 ảnh mới nhất.
    3. Hộ chiếu còn giá trị 3 tháng sau khi hết hạn thị thực.
    4.Giấy chứng nhận làm việc và giấy nghỉ phép (đối với người làm nghề tự do: phải nộp giấy phép kinh doanh)
    5. Giấy giữ chỗ vé máy bay có ngày đi và ngày về chính xác.
    6. Bản sao hộ khẩu.
    7. Nếu người xin thị thực không có việc làm: Chứng từ chứng minh khả năng tài chính (thẻ tín dụng, giấy bảo lãnh của vợ, chồng hoặc người thân).
    8. Nếu người xin thị thực được mời bởi một đối tác :
    - Giấy bảo lãnh còn thời hạn, giấy này xin ở Tòa thị chính ở Pháp (bản chánh và bản sao).
    - Bản sao chứng minh thư hoặc hộ chiếu của người bảo lãnh; Nếu người này là người ngoại quốc xin nộp bản sao thẻ lưu trú.
    - Chứng từ chứng minh khả năng tài chánh của người bảo lãnh (bản luơng 3 tháng mới nhất hoặc giấy đóng thuế thu nhập mới nhất).
    9. Nếu người xin thị thực đặt phòng tại khách sạn :
    - Chi tiết lịch trình chuyến đi
    - Giấy giữ chỗ khách sạn.
    - Chứng từ chứng minh khả năng tài chánh: giấy chứng nhận của ngân hàng.
    10. Nếu người xin thị thực thuê hoặc sở hữu nhà tại Pháp: bản sao hợp đồng thuê nhà hoặc giấy chủ quyền nhà

    .
    III. Sau khi được đồng ý, phải trình chứng từ bảo hiểm y tế trong thời gian lưu trú tại Pháp (do các hãng bảo hiểm cấp).

    IV. Lưu ý

    - Người xin thị thực phải trực tiếp đến nộp đơn.
    - Tổng lãnh sự quán có thể yêu cầu quý vị bổ túc giấy tờ.
    - Tất cả những lời khai thiếu trung thực hoặc những giấy tờ giả mạo đều sẽ bị từ chối cấp thị thực vĩnh viễn.
    - Hồ sơ đầy đủ không có nghĩa sẽ đương nhiên được cấp thị thực.
    - Các giấy tờ bản chánh có thể được yêu cầu xuất trình tại cửa khẩu, nếu không xuất trình được đương sự có thể bị trục xuất khỏi biên giới.


    Nguồn bài viết: Thủ tục làm visa du lịch Pháp
Similar Threads: Thủ tục
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt tổng hợp Tư vấn các thủ tục Thành lập chi nhánh công ty Thứ sáu lúc 15:55
Rao vặt tổng hợp Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục Thành lập Doanh nghiệp Thứ năm lúc 10:30
Rao vặt tổng hợp Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục Thành lập Doanh nghiệp 23/8/14
Rao vặt tổng hợp Đại diện thực hiện các thủ tục 21/8/14
Rao vặt tổng hợp Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục dăng ký kinh doanh doanh nghiệp tư nhân 20/8/14

Chia sẻ trang này